Giao diện mặc định icon profile default icon profile dove icon profile lilac tlp icon profile crystal icon profile medical icon profile organic icon profile summer   vietnam

Thỏa sức gửi hàng Tết Tân Sửu qua Bưu điện

Đăng bởi: HocKynang.com. Chuyên mục Marketing & PR

ThỏasứcgửihàngTếtTânSửuquaBưuđiện

Tiếp tục hỗ trợ khách hàng thương mại điện tử trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) sẽ kéo dài thời gian triển khai chương trình ưu đãi “Giao nhanh như gió, giá nhẹ như mây”.

Chương trình "Giao nhanh như gió, giá nhẹ như mây" với gói cước đặc biệt từ 12.000 đồng/bưu gửi trọng lượng dưới 1kg trong nội tỉnh, áp dụng cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ chuyển phát thương mại điện tử. Thay vì thời hạn cũ là 30/01/2021, Vietnam Post sẽ kéo dài chương trình "Giao nhanh như gió, giá nhẹ như mây" đến hết ngày 15/02/2021. Đây là mức giá tốt nhất từ trước đến nay của Vietnam Post dành cho khách hàng gửi đơn gói nhỏ.

Để nhận giá cước ưu đãi đặc biệt, khách hàng có thể thực hiện đăng ký tại http://tmdt.vnpost.vn/. Sau khi nhận được thông tin đăng ký của khách hàng, Vietnam Post sẽ liên hệ, tư vấn và thực hiện ký hợp đồng sử dụng dịch vụ với khách hàng để kích hoạt giá cước.

5

Khi sử dụng Dịch vụ chuyển phát Thương mại điện tử của Vietnam Post, khách hàng sẽ được miễn phí thu hộ, miễn cước chuyển hoàn trong nội quận/huyện, miễn phí giao hàng tại địa chỉ cũng như phí thay đổi số điện thoại, địa chỉ nhận, … Bên cạnh đó, với những bưu gửi chuyển hoàn, khách hàng được giảm 50% giá cước so với cước chuyển phát chiều đi.

Cùng với những ưu đãi về cước phí, thời gian giao hàng cũng được rút ngắn từ 1-2 ngày so với thời gian trước đây. Cụ thể, với Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS Thương mại điện tử, thời gian giao hàng chỉ còn từ 0,5 ngày cho các đơn hàng gửi nội tỉnh và tối đa 02 ngày cho các đơn hàng liên tỉnh.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ tại 13.000 điểm phục vụ trên cả nước, khách hàng cũng có thể tạo đơn và sử dụng dịch vụ chuyển phát thương mại điện tử trên ứng dụng My Vietnam Post hoặc website: https://donhang.vnpost.vn.

6

Vietnam Post khuyến khích khách hàng tạo đơn online nhằm giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại, đồng thời dễ dàng quản lý hành trình bưu gửi trong dịp cao điểm mua sắm, chuyển phát dịp Tết Tân Sửu.

Với số lượng hơn 5.000 xe ô tô, xe máy chuyên dụng cùng 100 container chạy cùng hệ thống tàu chở hàng trên tuyến đường sắt Bắc-Nam, Vietnam Post hiện đang là doanh nghiệp chuyển phát số một tại Việt Nam. Mới đây nhất tại Lễ công bố bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Vietnam Post nằm trong top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2020. Bên cạnh đó, Vietnam Post cũng nằm trong top 5 Công ty uy tín nhất ngành Logistics năm 2020 - Nhóm ngành: Chuyển phát nhanh, giao hàng chặng cuối.

Theo Ánh DươngNhipsongkinhte.toquoc.vn

Tags: Marketing & PR Tin tức

Sản xuất màng PE Sản xuất dây đai thép
Tin tức đóng gói