icon profile default icon profile crystal icon profile dove icon profile lilac icon profile medical icon profile organic icon profile summer icon profile vintage

Bí ẩn internet chưa có lời giải đáp - P2

Đăng bởi HocKynang.com. Posted in 1001 bí ẩn

Bí ẩn internet chưa có lời giải đáp

Câu đố trong video kinh dị

Tháng 10 năm 2015, một video đầy khó chịu được lan truyền trên mạng. Rất nhiều người trên toàn cầu đã cố gắng tìm hiểu xem ai đã làm ra nó và tại sao. Một người tự xưng là Parker Wright đã đưa nó lên Youtube và đó cũng là hoạt động duy nhất của tài khoản này. Bên cạnh đó, bản thân video tràn ngập sự kỳ bí với hình ảnh một bác sỹ chữa dịch hạch và có vẻ được quay tại một bệnh viện tâm thần.


Video còn chứa nhiều manh mối được mã hóa một cách khó hiểu. Các hình ảnh xuất hiện trong video bao gồm các ảnh phổ của các vụ giết người khác nhau. Nhiều người đã cố gắng tìm hiểu xem ai và tại sao video lại xuất hiện nhưng không thành công. Ba tháng sau khi video được đưa lên mạng, tác giả của video đã liên hệ với tạp chí Daily Dot và nói rằng video không có gì khác ngoài việc nó chỉ là một dự án nghệ thuật.

Cuộn băng cũ bị bỏ lại

Năm 2013, một người đàn ông Mỹ đã đăng tải một bản ghi âm từ cuộn băng trong xe ô tô của anh ta. Bản thu diễn ra vào khoảng những năm 1994-1995 và nó thu được những âm thanh từ đài phát thanh lúc nửa đêm. Âm thanh của bản thu khá khó chịu, nó giống như ai đó đang cố đọc những nốt nhạc, nhiều âm thanh không thể mô tả và một âm thanh giống như tiếng thở nặng nhọc.

Mọi thứ đều khiến người nghe phải nổi da gà. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã tìm ra rằng bản thu này bắt nguồn từ một trường đại học và có vẻ đây cũng chỉ là một dự án nghệ thuật. Người ta cũng đã tìm thấy một số nghệ sĩ từng ghi âm như vậy trong quá khứ.

Bài hát bí ẩn

Một cư dân mạng nọ trong khi lang thang trên Youtube đã ghé qua kênh thương mại của công ty ô tô Tây Ban Nha SEAT. Anh này đã bị hấp dẫn bởi bài hát quảng cáo trên trang Youtube của hãng. Ngay lập tức anh này đã cố gắng tìm xem bản đầy đủ của bài hát thông qua nhiều trang tìm kiếm, thậm chí cả Google nó nhưng đều không tìm thấy vết tích gì của bài hát.

Anh thử đăng thông tin bài hát lên mạng, hóa ra không chỉ có anh là người duy nhất cố tìm kiếm bản đầy đủ của bài hát đó. Anh này liền thử liên lạc với SEAT và nhận được phản hồi rằng bài hát đó được làm vì mục đích thương mại nên sẽ không thể tồn tại ở bất kỳ nơi nào khác. Thế nhưng một năm sau anh nhận được một tin nhắn có chứa đường link dẫn tới phiên bản đầy đủ của bài hát.

Theo: Kenh14

Tags: Chuyện lạ Chuyện bí ẩn