icon profile default icon profile crystal icon profile dove icon profile lilac icon profile medical icon profile organic icon profile summer icon profile vintage

Phát hiện rắn hai đầu cực hiếm ở sân nhà

Đăng bởi HocKynang.com. Posted in Chuyện lạ

Rắn hai đầu 1

Một cặp vợ chồng Mỹ vừa phát hiện một con rắn hai đầu cực hiếm và mang tặng cho trung tâm động vật hoang dã địa phương. Một cặp vợ chồng Mỹ vừa phát hiện một con rắn hai đầu cực hiếm và mang tặng cho trung tâm động vật hoang dã địa phương.

Các quan chức động vật hoang dã ở bang Kentucky nước Mỹ cho biết một con rắn đầu đồng hai đầu sẽ được giới thiệu cho công chúng tại một trung tâm động vật hoang dã của tiểu bang.

Bộ Tài nguyên Cá và Động vật hoang dã Kentucky cho biết con rắn được sinh tự nhiên vào đầu tháng 10 và được một cặp vợ chồng ở hạt Leslie phát hiện tại sân nhà của họ.

Phát hiện rắn hai đầu cực hiếm ở sân nhà
Bộ Tài nguyên Cá và Động vật hoang dã Kentucky cho biết con rắn được sinh tự nhiên vào đầu tháng 10

Cặp đôi tặng con rắn cho Trung tâm Giáo dục Động vật hoang dã Salato ở Frankfort, nơi nó sẽ được trưng bày trước công chúng lần đầu tiên. "Tôi có thể gặp một con rắn hai đầu trong tự nhiên 2-3 năm một lần nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy một rắn đầu đồng hai đầu", nhà bò sát học John MacGregor cho biết. "Đây là một con vật thực sự thú vị để trưng bày và là một cơ hội độc đáo cho công chúng”. Con rắn sẽ được trưng bày cho đến ngày 21.11.

Theo: Kenh14

Tags: Chuyện lạ Chuyện bí ẩn

Bài viết

Ảnh độc quyền HocKynang.com
Góp ý đánh giá HocKynang.com Gửi bài viết tới HocKynang.com

Thành viên

Kết nối

google-plus youtube twitter
facebook

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội để chia sẻ nhiều hơn!

Liên kết

Tem nhãn - Túi PE - Màng Pe - Thùng carton - Băng dính